Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Dán răng sứ không mài, thực hư như thế nào? Lời giải đáp

Hỏi:

Chào bác sĩ, em thấy có nhiều nơi quảng cáo là dán răng sứ không mài cũng được. Em cũng muốn tiến hành dán răng sứ vì răng em không được đẹp lắm, nhưng lại sợ việc mài răng sẽ ảnh hưởng đến men răng gây ê buốt và khó khăn trong việc ăn nhai sau này. Em muốn hỏi bác sĩ, liệu dán răng sứ không mài có được không ạ, em muốn thực hiện thì quy trình như thế nào ạ? Em cảm ơn! (Phạm Hoài – Hưng Yên)

Đáp:

Chào bạn Hoài! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Nha khoa Singapore Aesthetics! Về thắc mắc “dán răng sứ không mài có được không và quy trình thực hiện” chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

dán răng sứ không mài có thật không?

Dán răng sứ không mài răng có thật không?

Trước hết, về việc bạn Hoài thấy có nhiều nơi quảng cáo “Dán răng sứ không mài”, Nha khoa Singapore xin khẳng định chắc chắn đây là những quảng cáo không đúng sự thật. Bởi mài răng là thao tác cơ bản đầu tiên cần phải thực hiện trước khi tiến hành dán mặt sứ lên răng.
Thao tác này có tác dụng làm tăng độ bám chắc của mặt sứ lên mặt răng. Nếu cố tình thực hiện dán răng sứ không mài răng thì tuổi thọ của mặt dán sứ sẽ không cao, rất dễ bong trong quá trình ăn nhai.

Tuy nhiên việc mài răng để dán sứ không xâm lấn nhiều đến răng thật như việc mài răng để bọc răng sứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Những lưu ý khi thực khi tiến hành dán răng sứ

Nếu bạn đang muốn tiến hành dán răng sứ thì hãy nói không với những quảng cáo “Dán răng sứ không mài”, bởi đó là những quảng cáo không chính xác và phòng khám Nha khoa đưa ra quảng cáo đó hoàn toàn không uy tín.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực sự tỉnh táo khi lựa chọn một phòng khám khám nha khoa uy tín để thực hiện mài răng dán sứ. Một phòng khám Nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giúp thực hiện thao tác mài cùi chính xác, xâm lấn ở mức tối thiểu đến răng thật và có sở hữu mặt dán sứ chất lượng cao, đảm bảo độ bền của mặt dán răng sứ cao nhất sau khi dán.

Miếng dán Veneer siêu mỏng mang lại cảm giác thoải mái khi ăn nhai và 1 vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng

Miếng dán Veneer siêu mỏng mang lại cảm giác thoải mái khi ăn nhai và 1 vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng

Hiện nay, Nha khoa Singapore Aesthetics – tập đoàn Nha khoa số 1 Singapore tự hào là phòng khám nha khoa đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn để thực hiện dán sứ phục hình răng cho bạn.

Quy trình dán răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam và từng có thời gian tu nghiệp tại Singapore. Thực hiện mài răng chuẩn xác với độ mài chỉ 0,2-0,3mm – vô cùng mỏng, đảm bảo miếng dán sứ được gắn chắc chắn vào mặt răng không không gây kích ứng khác cho răng sau khi dán.

Độ dày miếng dán chỉ 0,2-0,3mm được chế tác từ tinh thể ngọc trai và kim cương tự nhiên từ tập đoàn Mac Labot của Mỹ mang lại màu sắc nhiên và tương thích sinh học 100% với lợi.

Mặt dán sứ Veneer có độ cứng lên tới 1400mpa có độ bền lên tới 20 năm. Miếng dán cực mỏng chỉ dán bên ngoài mặt răng nên không làm tổn hại đến răng thật, vì thế chức năng ăn nhai sau khi dán của răng vẫn được đảm bảo không khác so với ban đầu.

Tất cả những ưu điểm đó là nhờ công nghệ dán sứ Max Veneer được chuyển giao độc quyền từ Singapore tại nha khoa Singapore Aesthetics. Công nghệ đảm bảo phục hình chính xác 100% khớp cắn, gỡ rãnh để mang lại một hàm răng đều màu, đều, đẹp tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến chức năng nhai.

https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/nha-khoa-singapore-aesthetics-chinh-phuc-gioi-sanh-dieu-nho-chat-luong-quoc-te-c291a384151.html

Miếng dán sứ Veneer siêu mỏng

Mặt dán sứ Veneer có độ cứng lên tới 1400mpa có độ bền lên tới 20 năm

Trên đây là những thông tin chi tiết giải đáp cho thắc mắc “Dán răng sứ không mài” và quy trình dán răng sứ đạt tiêu chuẩn Singapore. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này thì hãy đăng ký thông tin dưới đây hoặc liên hệ Hotline để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Singapore Aesthetics.

 

 
Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}