Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong và có ốc nong khác như nào?

Chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong là loại hình chỉnh nha phòng ngừa ở trẻ nhỏ, tránh các khuyết điểm răng mọc lệch, hô, móm…ở trẻ em.

Nếu như chỉnh nha tháo lắp có ốc nong được dùng trong những trường hợp khung xương hàm bị hẹp. Độ tuổi thích hợp là trẻ em đã mọc đầy đủ răng vĩnh viễn và khung xương hàm vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Thì chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong sẽ dùng trong những trường hợp khung xương hàm hoàn toàn bình thường, nhưng bắt đầu có dấu hiệu mọc lệch ở trẻ nhỏ.

Bộ khí cụ chỉnh nha của phương pháp này chỉ bao gồm cung môi đơn giản và hoàn toàn có thể tháo rời trong suốt quá trình điều trị mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ.

chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong có tác dụng phòng ngừa răng mọc lệch, hô ở trẻ

Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong

  • Ưu điểm đầu tiên bạn có thể thấy được đó là nó có tác dụng phòng ngừa tình trạng răng mọc lệch, hô, móm ngay từ sớm cho trẻ em.
    Giá thành của phương pháp chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong không cao mà hiệu quả mang lại rất tốt.
  • Thực hiện đơn giản, có thể tháo lắp để vệ sinh mà không cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ.
  • Việc phát hiện dấu hiệu khiếm khuyết của hàng răng ngay từ sớm sẽ giúp làm giảm thời gian điều trị.
  • Không gây đau cho người thực hiện chỉnh nha.

Tuy nhiên việc có thể thực hiện phương pháp chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong được hay không còn cần phải nhận được sự chỉ định của bác sĩ. Bởi trong trường hợp cung hàm hẹp không có đủ chỗ cho răng mọc lên khiến răng mọc lệch ở trẻ thì cần phải thực hiện phương pháp chỉnh nha tháo lắp có ốc nong hoặc một phương pháp chỉnh nha khác hiệu quả hơn.

Vì vậy, nếu như bạn đang có con em có dấu hiệu của tình trạng răng mọc lệch, hô, móm…cần tham khảo biện pháp chỉnh nha thì, việc tìm một địa chỉ chỉnh nha uy tín là điều quan trọng để nhận được một liệu trình điều trị chính xác nhất.

Tại Nha khoa Singapore Aesthetics bạn sẽ được tư vấn và khám đánh giá tình trạng răng miễn phí trước và sau khi điều trị. Đây là tập đoàn Nha khoa số 1 hàng đầu Singapore sở hữu đội ngũ bác sĩ Nha khoa có chuyên môn cao và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đưa đến cho bạn một liệu trình chỉnh nha đơn giản và hiệu quả nhất.

Tại Nha khoa Singapore Aesthetics bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao theo tiêu chuẩn Singapore, không gian sang trọng đem đến cho bạn sự hài lòng và thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị.

chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong tại nha khoa singapore aesthetics

SINGAPORE AESTHETICS - Viện Răng-Hàm-Mặt số 1 từ Singapore

Địa chỉ: Shophouse 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài: 1900 2194

Hotline: 0911 54 9999