Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Chỉnh nha máng trong suốt tại Nha khoa Singapore có tốt không?

 I.   Chỉnh nha máng trong suốt là gì?
 II.  Lợi ích của chỉnh nha máng trong suốt
 II.  Chỉnh nha máng trong suốt tại Nha khoa Singapore có tốt không?

 

Chỉnh nha máng trong suốt đang được biết đến như là một phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất để khắc phục tình trạng răng hô, vẩu, móm, mọc lệch, mọc chen nhau… Phương pháp này khắc phục mọi nhược điểm của loại hình chỉnh nha mắc cài thông thường, giúp bạn có được sự thoải mái và tự tin giao tiếp ngay trong quá trình điều trị.

I. Chỉnh nha máng trong suốt là gì?

Chỉnh nha máng trong suốt được biết đến là phương pháp chỉnh nha sử dụng máng nhựa áp thẳng vào chân răng. Khay nhựa sẽ được thay thế thường xuyên dựa vào sự dịch chuyển răng trên cung hàm trong suốt quá trình điều trị.

Thông tin nha khoa mới cập nhậtĐịa chỉ phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội bạn phải biết

II. Lợi ích của chỉnh nha máng trong suốt

1. Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao là yếu tố đầu tiên khi nhắc đến ưu điểm của phương pháp chỉnh nha máng trong suốt. 

Việc sử dụng máng trong suốt sẽ khiến người đối diện khó nhận ra bạn đang thực hiện niềng răng. Ưu điểm này rất hữu ích cho những người phải giao tiếp nhiều trong công việc, mang lại sự tự tin hơn trong quá trình nói chuyện với người đối diện.

2. Giảm sự khó chịu khi chuyển động khoang miệng

Chỉnh nha máng trong suốt phổ biến nhất hiện nay sẽ sử dụng máng Invisalign áp sát vào chân răn, giúp giảm cảm giác cộm, cọ sát mô mềm khi chuyển động khoang miệng, cho phép bạn nói cưới, thực hiện chức năng nhai thoải mái tự nhiên hơn.

3. Vệ sinh răng miệng dễ dàng

Phương pháp chỉnh nha máng trong suốt có thể tháo lắp hàng ngày để vệ sinh răng miệng (cần đảm bảo máng được đeo tối thiểu 22h/ngày). Đặc điểm này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng mắc các vấn đề răng miệng như viêm nha chu, viêm lợi, chảy máu chân răng và sâu răng trong quá trình điều trị so với các chỉnh nha mắc cài thông thường.

Bên cạnh đó, phương pháp chỉnh nha trong suốt  này cũng sẽ khắc phục được tình trạng tổn thương mô mềm (môi, má, lợi)  do sự cố bung dây cung của chỉnh nha mắc cài thông thường.

III. Chỉnh nha máng trong suốt tại Nha khoa Singae có tốt không?

Nha khoa Singapore Aesthetics - Viện Răng-Hàm-Mặt số 1 từ Singapore sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao cùng với trang thiết bị Y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Singapore… sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin cho nụ cười của mình.

Tại đây, khay chỉnh nha trong suốt Invisalign được sản xuất trực tiếp tại Mỹ, cam kết đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sau điều trị của khách hàng.

Sau khi thăm khám xác định tình trạng răng, bác sĩ sẽ tính toán chính xác quá trình dịch chuyển của răng trên cung hàm, tiến hành lấy mẫu răng và gửi về công ty Invisalign tại Mỹ để sản xuất khay niềng theo đích kích thước răng hàm của khách hàng. Chất liệu khay niềng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe khi thực hiện lắp đặt vào trong khoang miệng.

Nha khoa Singae là địa chỉ tin cậy của hàng loạt người nổi tiếng như MC Lê Anh, diễn viên Thu Quỳnh, siêu mẫu Thanh Hằng. Đến đây bạn sẽ được thực hiện thăm khám miễn phí, kiểm tra tình trạng răng, tiến hành xác định liệu trình điều trị thích hợp nhất đảm bảo sự đơn giản và hiệu quả cho bạn. Vì vậy đây sẽ là một địa chỉ tin cậy để bạn bắt đầu hành trình “lấy lại tự tin cho nụ cười” mà bạn hằng mong muốn.

--------------------------------------------

Nha khoa Singae Dental Care Group – Tập đoàn y tế Singapore Aesthetic

Địa chỉ:
HÀ NỘI: Toà nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.
HỒ CHÍ MINH: Toà nhà 29, Đường Nội khu số 8, Cổng 116 Khu đô thị Hà Đô - Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 091 154 9999

Tổng đài: 1900 2194

Website: https://singaporeaesthetics.com