Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign - Niềng răng KHÔNG ĐAU

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign hay còn biết đến với tên gọi niềng răng Invisalign. Đây là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến nhất được phát triển tại Mỹ và có thể khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp chỉnh nha thông thường. Để hiểu hơn về phương pháp này bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

chỉnh nha không mắc cài invisalign giá bao nhiêu

1. Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là gì?

Nếu như chỉnh nha mắc cài thông thường sử dụng dây cung được cố định bằng mắc cài trên mặt răng, thì phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign sử dụng khay niềng Invisalign trong suốt, tạo lực kéo khiến răng di chuyển về vị trí chuẩn nhất trên cung hàm. Các khay niềng này sẽ được thay thế liên tục dựa vào sự tiến triển mới của hàm răng cho đến khi hàm răng đạt sự hoàn hảo nhất.

2. Đặc điểm của công nghệ chỉnh nha không mắc cài Invisalign

  • Thấy được toàn bộ hình ảnh của quá trình điều trị thông qua hình ảnh 3D
  • Khay niềng có độ dày gần 1mm và được sản xuất riêng cho từng khách hàng dựa trên dấu răng của mỗi người.
  • Khay niềng sẽ được thay thế liên tục dựa từ 2-3 tuần dựa vào tình trạng răng củ mỗi người. Vì thế tình trạng khiếm khuyết càng nặng, thì số lượng khay niềng cần dùng sẽ nhiều hơn và chi phí điều trị cũng cao hơn.
  • Có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng cũng như khay niềng.

chỉnh nha không mắc cài invisalign có ưu điểm gì

3. Ưu điểm của chỉnh nha không mắc cài Invisalign

  • Khay niềng trong suốt không tương phản với màu răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho người chỉnh nha, giữ được sự tự tin khi giao tiếp.
  • Độ dày chưa đến 1mm của khay niềng và được áp sát vào chân răng sẽ không gây cảm giác khó chịu cho người dùng trong việc cử động môi trong giao tiếp hay thực hiện chức năng nhai.
  • Khay niềng có thể tháo rời dễ dàng nên rất dễ vệ sinh răng miệng, hạn chế tối đa mắc các vấn đề về răng miệng khác trong quá trình chỉnh nha.
  • Tránh làm tổn thương mô mềm do sự cố bung dây cung của phương pháp chỉnh nha mắc cài gây ra.
  • Chỉnh nha Invisalign không gây đau khi niềng răng do khay chỉnh sẽ được thay thường xuyên dựa vào quá sự phát triển mới của hàm răng nên lực kéo tạo ra trong một lần thay khay chỉnh mới không lớn như chỉnh nha mắc cài. Nhờ vậy người thực hiện chỉnh nha bằng phương pháp này hoàn toàn không có cảm giác đau.

Để biết rõ hơn về những ưu điểm của phương pháp này, bạn hãy liên hệ tổng đài tư vấn MIẾN PHÍ để được giải đáp nhanh chóng.

4. Địa chỉ thực hiện chỉnh nha không mắc cài Invisalign uy tín

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign đòi hỏi máy móc công nghệ hiện đại để có thể dự đoán chính xác trạng thái của răng qua từng giai đoạn. Từ đó mới sản xuất được số lượng khay chỉnh và độ chính xác của khay chỉnh phù hợp với hàm răng của bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết thực hiện chỉnh nha không mắc cài Invisalign ở đâu thì hãy đến với Nha khoa Singae.

Đây là tập đoàn Nha khoa số 1 của Singapore, trong đó phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign có khay chỉnh nha được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Sau khi thực hiện thăm khám đánh giá tình trạng răng, biểu đồ trị liệu của khách hàng sẽ được gửi sang công ty Invisalign tại Mỹ để thực hiện sản xuất khay chỉnh. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế cũng sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi thực hiện chỉnh nha tại đây.

Đăng ký thông tin để được KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ bởi các chuyên gia Nha khoa từ Singapore

 

chỉnh nha invisalign tại nha khoa Singapore Aesthetics

-----------------------------

Nha khoa Singae Dental Care Group – Tập đoàn y tế Singapore Aesthetic

Địa chỉ:
HÀ NỘI: Toà nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.
HỒ CHÍ MINH: Toà nhà 29, Đường Nội khu số 8, Cổng 116 Khu đô thị Hà Đô - Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 091 154 9999

Tổng đài: 1900 2194

Website: https://singaporeaesthetics.com