Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

nieng rang trong suot

Niềng răng không mắc cài Invisalign sở hữu những ưu điểm nào?

Niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là chỉnh nha không mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại nhất hiện nay, có thể mang lại những ưu điểm nổi trội mà các phương pháp niềng răng truyền thống không có được như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Không thể phủ nhận một điều rằng, niềng răng không mắc cài Invisalign mang lại cho khách hàng tính thẩm mỹ tuyệt đối ngay cả suốt trong quá trình điều trị kéo dài. Bởi, Invisalign được thiết kế những máng khay chỉnh có màu trong suốt, ôm sát vào các răng. Do vậy, người ngoài sẽ rất khó phát hiện rằng bạn đang đeo mắc cài.
  • Tiện lợi, dễ dàng trong sinh hoạt: các khay của niềng răng không mắc cài Invisalign có thể dễ dàng tháo lắp để tiện trong quá trình ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, bạn có thể tiến hành vệ sinh máng chỉnh một cách dễ dàng nhất mà không có bất cứ sự khó khăn nào.
  • Hiệu quả cao: Ngay ở những giai đoạn đầu tiên trong quá trình điều trị, bạn đã nhanh chóng thấy được sự thay đổi rõ nét nhất của các răng trên cung hàm chỉ sau 3 – 5 lần thay khay chỉnh

 

Nieng rang trong suot co gia như the nao

Vì những ưu điểm vượt trội nêu trên mà niềng răng không mắc cài Invisalign có giá thành cao hơn so với những phương pháp nắn chỉnh răng truyền thống.

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu hay chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign là mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều người hiện nay.

Bảng giá niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng trong suốt mức 1 144 000 000
Niềng răng trong suốt mức 2 168 000 000
Niềng răng trong suốt mức 3 180 000 000 

Để biết được chính xác niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu bạn cần tìm hiểu đến các yếu tố quyết định đến giá cả của phương pháp này.

  • Thứ nhất, phòng khám để bạn thực hiện niềng răng. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến niềng răng không mắc cài giá như thế nào. Với mỗi địa chỉ phòng khám khác nhau thì sẽ đưa ra một mức giá không giống nhau. Do vậy, bạn cần tham khảo kĩ trước khi thực hiện.
  • Thứ 2, tình trạng răng miệng hiện tại của bạn như thế nào. Nếu như bạn đang gặp phải một số vấn đề về răng miệng khác như sâu răng, viêm tuỷ,… thì cần thực hiện điều trị trước khi thực hiện niềng răng không mắc cài. Và vì vậy, chi phí niềng răng không mắc cài trong những trường hợp đó cao hơn so với những người có hàm răng bình thường khác.
  • Ngoài ra, có một số yếu tố khác cũng quyết định việc niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu như: bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn, các khí cụ hỗ trợ cho quá trình điều trị (đối với những trường hợp khách hàng có mức độ sai lệch khớp cắn quá lớn).

Với 3 yếu tố này rất khó để có thể kết luận ngay được "chỉnh nha không mắc cài giá bao nhiêu?".Thay vào đó bạn cần phải đến khám tại địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ đánh giá chính xác nhất tình trạng răng. 

Sieu mau Thanh Hang tham my rang

Tại Nha khoa Singae, chi phí niềng răng mắc cài có giá giao động từ 150 đến 180 triệu đồng. Ngoài ra, Nha khoa Singae còn có các loại mắc cài nắn chỉnh răng có chi phí thấp hơn để cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Hi vọng với những thông tin bổ ích vừa rồi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc về niềng răng không mắc cài Invisalignniềng răng không mắc cài Invisalign giá như thế nào.

--------------------------------------------

Nha khoa Singae Dental Care Group – Tập đoàn y tế Singapore Aesthetic

Địa chỉ:
HÀ NỘI: Toà nhà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.
HỒ CHÍ MINH: Toà nhà 29, Đường Nội khu số 8, Cổng 116 Khu đô thị Hà Đô - Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 091 154 9999

Tổng đài: 1900 2194

Website: https://singaporeaesthetics.com