Hotline tư vấn miễn phí0911.54.9999

Cấy ghép Implant – giải pháp hoàn hảo cho răng bị mất

Cấy ghép Implant là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi hiệu quả, thay thế vị trí của các răng mất. Khôi phục chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng.


Phương pháp cấy ghép implant là gì?


Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp thay thế những chân răng đã mất bằng những trụ Implant được làm bằng Titanium. Các trụ Implant sẽ nâng đỡ cho thân răng sứ bên trên hoặc nâng đỡ một cầu răng, giúp cố định hàm giả tháo lắp. Cấu tạo của Implant Thân răng giả: được cấu tạo giống như một chụp răng sứ thông thường có lõi rỗng tương ứng và vừa khít với đầu trên của trụ Implant. Abutment: Là một chốt Titanium. Abutment đóng vai trò như phần cổ răng của răng thật nằm trên lợi, hỗ trợ và đảm bảo kết nối vững chắc giữa trụ Implant và thân răng giả. Trụ Implant: Là một trụ Titanium có hình thể tương tự như hình thể của chân răng ( hình trụ). Bằng công nghệ xử lý bề mặt cho tế bào xương tích hợp với trụ Implant nhanh nhất và chắc chắn nhất.


Cấu tạo của Implant Thân răng giả: được cấu tạo giống như một chụp răng sứ thông thường có lõi rỗng tương ứng và vừa khít với đầu trên của trụ Implant. Abutment: Là một chốt Titanium. Abutment đóng vai trò như phần cổ răng của răng thật nằm trên lợi, hỗ trợ và đảm bảo kết nối vững chắc giữa trụ Implant và thân răng giả. Trụ Implant: Là một trụ Titanium có hình thể tương tự như hình thể của chân răng ( hình trụ). Bằng công nghệ xử lý bề mặt cho tế bào xương tích hợp với trụ Implant nhanh nhất và chắc chắn nhất.

Mac veneer

Brian Claus - Nhà sáng lập nha khoa Singapore Aesthetics

Nụ cười hoàn hảo
  • Màu sắc tự nhiên, chân thực nhất.
  • Phục hồi chức năng ăn nhai của răng hiệu quả.
  • Bền chắc, an toàn đối với sức khoẻ.
  • Tỷ lệ thành công đến 99%
Nhanh và không đau đớn
  • Không gây đau nhức, ê buốt trong và sau khi thực hiện.
  • Không tốn nhiều thời gian, không cần phải nghỉ dưỡng.
  • Kết qủa duy trì ổn định và lâu dài.

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN
SỐ 1 SINGAPORE
Quy trình cấy ghép Implant tại Viện nha khoa Singapore Aesthetics

Bước 1

Khám lâm sàng - cận lâm sàng: Khách hàng sẽ được khám tổng quát khoang miệng, kiểm tra tình trạng răng, nướu và sức khỏe tổng thể, giải quyêt các vấn đề trong miệng trước khi cắm Implant. Chụp CT-Conbeam kiểm tra độ dày của xương hàm, mật độ xương.

kiểm tra các vấn đề về da bằng máy soi miễn phí

Bước 2

Thiết kế trụ Implant: Dựa trên kết quả phân tích, bác sỹ sẽ tính toán độ dài, kích cỡ, đường kính trụ Implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị vùng mất răng của từng khách hàng.

công nghệ hiện đại giúp tái tạo từng tế bào da

Bước 3

Cấy ghép Implant: Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn khuôn miệng và vô cảm tại vị trí cấy ghép Implant để loại bỏ cảm giác khó chịu trong điều trị. Mất từ 15 – 20 phút bác sĩ cấy trụ Implant vào xương, lắp Abutment và lấy mẫu răng sứ. Trong khoảng thời gian chờ chế tạo mẫu răng và trụ Implant ổn định trong xương, khách hàng sẽ được gắn răng giả tạm vào Abutment.

giúp collagen và elastin trên da sản sinh ra nhiều hơn để có được làn da trẻ hơn

Bước 4

Phục hình thân răng giả: Ba tuần sau khi đặt trụ Implant, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại. Thông thường, khoảng 3 tháng đầu, khách hàng sẽ cần phải tái khám nhiều lần để bác sỹ kiểm tra độ tích hợp,vững ổn của implant với xương hàm.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

VÌ SAO CHỌN SINGAPORE AESTHETICS ?

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Các bác sĩ tại Singapore Aesthetics đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh,… Và có thời gian tu nghiệp từ Singapore. Đặc biệt, là kinh nghiệm nhiều năm thực hiện và điều trị cho hàng nghìn ca lâm sàng khác nhau

Liệu trình được cá nhân hoá

Đến với Singapore Aesthetics, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian điều trị chuyên biệt với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Singapore với sự lựa chọn hoàn hảo và liệu trình tuyệt vời nhất cho hàm răng, nụ cười

Phòng khám đạt tiêu chuẩn Singapore

Toàn bộ thiết bị & máy móc tại Singapore Aesthetics đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức, Pháp & Singapore. Ngoài ra, không gian sang trọng, đẳng cấp & cách bài trí hiện đại tại phòng khám cũng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm & trạng thái tinh thần thoải mái khi thực hiện liệu trình tại Singapore Aesthetics.

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng

Tại Singapore Aesthetics, các dòng răng sứ hay trụ Implant, mắc cài khác nhau đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước đi đầu trong nha khoa thẩm mỹ như: Đức, Mỹ, Singapore,…. Giúp mang lại kết quả tuyệt vời nhất.

Chuyên nghiệp – nhiệt tình – tận tâm

Không chỉ giúp khách hàng hài lòng với kết quả có được mà chúng tôi còn mang đến cho bạn không gian trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo từ những khâu nhỏ nhất. Mọi ý kiến đóng góp đều được lắng nghe và giải đáp nhanh chóng nhất. .

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả

Mọi liệu trình điều trị tại Singapore Aesthetics đều được thực hiện nhanh chóng và tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, khách hàng luôn nhận được một kết quả điều trị tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng bất kì dịch vụ nào.


Công nghệ cấy ghép Implant dành cho những đối tượng khách hàng nào?

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Bạn bị mất một hay nhiều răng.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Cầu răng đã làm gây dắt thức ăn, hôi miệng, ảnh hưởng đến những răng cạnh bên.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Hàm giả tháo lắp hiện tại gây vướng víu khó chịu.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng bị sâu đã được nhổ bỏ.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị tại Singapore Aesthetics

(Kết quả tùy vào cơ địa và chế độ dinh dưỡng của khách hàng)

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG