Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Cách nhổ răng hàm không đau tại nhà liệu có an toàn không?

 I.   Cách nhổ răng hàm không đau tại nhà có an toàn không?
 II.  Phương pháp cách nhổ răng hàm không đau
 III. Phòng khám nha khoa uy tín thực hiện nhổ răng hàm không đau

Có khá nhiều thông tin hướng dẫn "Cách nhổ răng hàm không đau tại nhà" "cách nhổ răng sâu tại nhà" hay "bí quyết nhổ răng không đau" Tuy nhiên liệu nó có thực sự an toàn không? Có gây các biến chứng khác sau khi nhổ răng không? Thì vẫn cần phải tìm hiểu rất nhiều. Để có được câu trả lời chính xác về vấn đề này, bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

 nhổ răng hàm dưới có đau không

I. Cách nhổ răng hàm không đau tại nhà có an toàn không?

Một bộ răng bình thường sẽ có 8 răng hàm nhỏ có nhiệm chính là căn xé thức ăn và 12 chiếc răng hàm lớn có chức năng nhai và nghiền thức ăn. Bất kể răng hàm nhỏ hay răng hàm lớn, thì chân răng luôn có kích thước lớn hơn nhiều so với các răng khác.

Đối với răng hàm vĩnh viễn, kích thước chân răng lớn cùng với việc các hệ thống dây thần kinh cũng như dây chằng đã bám chắc vào chân răng khiến cho việc tự nhổ răng thực hiện rất khó khăn.

Nhất là trong điều kiện thiếu dụng cụ chuyên khoa sẽ khiến cho việc tự nhổ răng hàm tại nhà gặp nhiều biến chứng, có nguy cơ bị viêm nhiễm ổ răng rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm “Phòng khám Nha khoa uy tín” để thực hiện nhổ răng cho mình nếu bạn đang gặp vấn đề về răng hàm thì, thay vì tìm kiếm “Cách nhổ răng hàm không đau tại nhà” bởi tự nhổ răng hàm tại nhà rất nguy hiểm.

Lưu ý: Răng hàm là răng có chức năng nhai nghiền thực phẩm, vì thế có thể gọi "Nhổ răng hàm" bằng "Nhổ răng nhai" đều được

II. Phương pháp cách nhổ răng hàm không đau

Hiện nay phương pháp cách nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome được biết đến là phương pháp nhổ răng không đau. Đặc điểm của phương pháp này đó là chỉ tác động đến mô cứng (phần răng bị loại bỏ) mà không tác động đến mô mềm xung quanh chân răng nên sẽ không gây đau, giúp chân răng chóng liền và không gây biến chứng. Phương pháp hiệu quả rất nhiều so với các cách nhổ răng hàm không đau tại nhà

Nhổ răng không đau bằng sóng siêu âmMáy nhổ răng siêu âm piezotome

 

III. Phòng khám nha khoa uy tín thực hiện nhổ răng hàm không đau

Nha khoa Singapore Aesthetics là Tập đoàn Nha khoa số 1 Singapore, đã vươn tầm quốc tế với 6 trung tâm - bệnh viện tại Singapore, 4 bệnh viện tại Trung Quốc, 3 bệnh viện tại Nhật Bản, 3 bệnh viện tại Hàn Quốc và 1 tại Việt Nam, sẽ là một địa chỉ nhổ răng hàm không đau tốt nhất cho bạn.

Nha khoa Singapore Aesthetics sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao tốt nghiệp tại những trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam và từng có thời gian tu nghiệp tại Singapore, đem đến giải pháp nhổ răng phù hợp nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, là chất lượng phục vụ 5 sao sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi thực hiện điều trị tại đây. Chính nhờ những yếu tố trên mà chỉ trong một thời gian ngắn, Nha khoa Singapore Aesthetics đã trở thành địa chỉ nha khoa Hà Nội được rất nhiều người tin tưởng, trong đó có những người nổi tiếng là siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Thu Quỳnh, MC Lê Anh…

Chúng tôi không khuyến khích các bạn áp dụng các cách nhổ răng không đau tại nhà vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạnNếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về việc nhổ răng hàm không đau, bạn hãy điền thông tin vào Form dưới đây để nhận được sự tư vấn MIỄN PHÍ từ các bác sĩ

Nha khoa Singapore