Tổng đài tư vấn 24/7 1900 2194

Bí quyết nhổ răng không đau, an toàn ngay tại nhà

Bí quyết nhổ răng không đau” là vấn đề được khá nhiều người quan tâm với mong muốn có thể tiết kiệm được chi phí nhổ răng. Tuy nhiên không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể thực hiện nhổ răng ngay tại nhà được. Vì vậy, bạn cần phải biết được những trường hợp nào không thể và trường nào có thể thực hiện nhổ răng ngay tại nhà, để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

bí quyết nhổ răng không đau

Trường hợp có thể thực hiện nhổ răng ngay tại nhà

Chỉ duy nhất trường hợp nhổ răng sữa của trẻ em mới có thể thực hiện tại nhà. Bởi đối với răng vĩnh viễn, chân răng đã được bám chắc vào nướu các dây chằng đã liên kết chặt chẽ với chân răng. Vì vậy nếu tự ý nhổ răng vĩnh viễn ngay tại nhà sẽ rất dễ gây ra những biến chứng. Nếu trong trường hợp răng vĩnh viễn của bạn bị đau thì nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và điều trị, không được tự ý nhổ răng ngay tại nhà.

Bí quyết nhổ răng không đau cho trẻ ngay tại nhà

Khi thấy dấu hiệu răng răng của trẻ bị lung lay, bạn cần lấy tay đẩy qua đẩy lại nhẹ nhàng. Thực hiện đều đặn điều này mỗi ngày đến khi chân răng không thể bám chắc vào xương ổ răng nữa sẽ tự gãy. Tuy nhiên bạn cần chú ý vệ sinh tay sạch sẽ trước khi thực hiện để tránh vấn đề viêm nhiễm.

Hoặc bạn có thể căn dặn trẻ dùng lưỡi đẩy răng hàng ngày. Tuy nhiên bạn cũng cần dặn trẻ không nên đẩy quá mạnh tránh làm răng đau. Khi răng đã lung lay bạn dùng chỉ nha khoa buộc vào và dùng lực kéo ra. Cách thức này khá đơn giản, nhưng cũng cần lưu ý không nên thực hiện chân răng không chưa được lung lay nhiều, bởi nó dễ làm tổn thương lợi và nướu của bé.

bí quyết nhổ răng không đau cho bé ngay tại nhà

Nhổ răng sữa cho bé là trường hợp có thể thực hiện nhổ răng tại nhà

Phương pháp nhổ răng không đau tốt nhất hiện nay?

Dù là răng vĩnh viễn hay răng sữa của trẻ em thì việc nhổ răng tại nhà cũng là điều nên tránh. Bởi việc nhổ răng trong môi trường không được khử trùng cẩn thận rất dễ bị viêm nhiễm.Và nếu bạn là một người sợ đau thì việc nhổ răng tại nhà càng là điều không nên. Hiện nay để loại bỏ cảm giác đau khi nhổ răng, công nghệ sóng siêu âm Piezo - Utrasonic đã được sử dụng trong lĩnh vực nha khoa.

Công nghệ này sẽ sẽ tách bỏ từng phần của răng cần loại bỏ mà không làm tổn thương đến nướu, khung xương quanh chân răng. Nhờ vậy, ưu điểm của nó mang lại đó không gây biến chứng đến các phần liên quan, nhanh liền và không đau nhức sau khi nhổ.

Phòng khám nha khoa uy tín thực hiện nhổ răng không đau

Nha khoa Singapore Aesthetics là một địa chỉ nha khoa Hà Nội uy tín, sở hữu đội các bác sĩ có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa từng có thời gian tu nghiệp tại Singapore. Tại đây, phòng khám đã tiến hành ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome có đặc điểm là, không tác dụng lên các mô mềm xung quanh răng. Nhờ vậy, chân răng khi thực hiện bằng phương pháp này sẽ mau lành hơn.

nha khoa singapore

Nếu bạn vân còn đang thắc mắc về vấn đề nhổ răng không đau, nhổ răng an toàn, bạn có thể đăng ký thông tin tại form dưới đây để được tư vấn MIỄN PHÍ

 

SINGAPORE AESTHETICS - Viện Răng-Hàm-Mặt số 1 từ Singapore

Địa chỉ: Shophouse 02, Khu Liền kề Lacasa Villa - Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài: 1900 2194

Hotline: 0911 54 9999