Hotline tư vấn miễn phí0911.54.9999

Điều trị răng sâu tận gốc - hiệu quả

Theo thống kê, có đến hơn 90% người dân Việt Nam mắc các bệnh lí về răng miệng, trong đó phần lớn nguyên do là do sâu răng tiến triển và không được chăm sóc. Sâu răng hình thành từ những nguyên nhân nào và cách để ngăn ngừa, điều trị dứt điểm tình trạng sâu răng là gì? Hãy cùng với Viện nha khoa Singapore Aesthetics tìm hiểu ở dưới đây.


Sâu răng là gì và nguyên nhân nào gây nên tình trạng sâu răng?


Có 3 nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng sâu răng đó là: vi khuẩn, đường (đường trong thức ăn) và thời gian. Vi khuẩn gây bệnh sâu răng tồn tại và bám trên bề mặt răng nhờ lớp mảng bám răng (tên gọi dân dã là bựa răng). Đường trong thức ăn và đồ uống. Vi khuẩn sử dụng đường để tạo và phát triển các mảng bám răng. Đồng thời chúng tiêu hoá đường để tạo a-xit, ăn mòn dần các chất vô cơ ở men răng và ngà răng, làm thành lỗ sâu. Thời gian vi khuẩn và đường tồn tại trong miệng: Nói chung vi khuẩn luôn tồn tại trong miệng. Còn đường thường tồn tại từ 20 phút đến khoảng 1 giờ trong miệng sau khi ăn, tuỳ thuộc vào hình thức chế biến trong thức ăn (đặc quánh hay lỏng, loãng).


Bệnh sâu răng chỉ diễn ra khi cả 3 yếu tố trên cùng tồn tại !!! Vì thế cơ sở của việc phòng chống bệnh sâu răng là ngăn chặn 1 hoặc cả 3 yếu tố xuất hiện cùng lúc. Còn một yếu tố thứ tư không kém phần quan trọng là bản thân người bệnh. Các yếu tố chủ quan như tuổi tác, bất thường của tuyến nước bọt, bất thường bẩm sinh của răng có thể khiến cho khả năng mắc bệnh sâu răng tăng cao và tốc độ bệnh tiến triển nhanh.

Mac veneer

Brian Claus - Nhà sáng lập nha khoa Singapore Aesthetics

Nụ cười hoàn mỹ
  • Ngăn ngừa nguy cơ sâu răng hiệu quả
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai và sức khoẻ răng miệng.
  • Khuôn miệng luôn được đảm bảo sạch sẽ.
  • Bảo tồn hiệu quả các răng bên cạnh.
Nhanh và không đau đớn
  • Hạn chế tối đa sưng, đau trong và sau khi thực hiện.
  • Không tốn nhiều thời gian, không cần phải nghỉ dưỡng.
  • Lành thương nhanh chóng.

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN
SỐ 1 SINGAPORE
Quy trình nhổ răng khôn tại Singapore Aesthetics

Bước 1

Thăm khám và chụp phim tổng quát: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng thể răng miệng và chụp phim X – quang toàn thể hàm răng để xác định vị trí sâu răng và mức độ sâu hiện tại của bệnh nhân. Từ đó đưa ra phương án xử lý dứt điểm tình trạng sâu răng hiện tại của khách hàng.

kiểm tra các vấn đề về da bằng máy soi miễn phí

Bước 2

Thực hiện vệ sinh răng miệng: Vệ sinh răng miệng là một trong những bước quan trọng, giúp đảm bảo khoang miệng được sạch sẽ nhất trước khi thực hiện các phương pháp điều trị.

công nghệ hiện đại giúp tái tạo từng tế bào da

Bước 3

Tiến hành hàn trám hoặc điều trị tuỷ (phụ thuộc vào mức độ sâu răng): Bác sĩ sẽ thực hiện hàm trám răng, lấp đầy lỗ sâu bằng các chất liệu khác nhau, ngăn ngừa sâu răng đến 80%. Đối với những trường hợp sâu răng đã ăn sâu vào tuỷ, bác sĩ sẽ lên kế hoạch và tiến hành điều trị tuỷ.

giúp collagen và elastin trên da sản sinh ra nhiều hơn để có được làn da trẻ hơn

Bước 4

Hướng dẫn, chăm sóc điều trị: Sau khi hàn trám hoặc tiến hành điều trị tuỷ, các bác sĩ sẽ có những hướng dẫn về cách chăm sóc và chế độ ăn uống hợp lý nhằm duy trì kết quả điều trị, ngăn ngừa nguy cơ sâu răng quay trở lại.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG TẠI SINGAPORE AESTHETICS ?

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Các bác sĩ tại Singapore Aesthetics đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh,… Và có thời gian tu nghiệp từ Singapore. Đặc biệt, là kinh nghiệm nhiều năm thực hiện và điều trị cho hàng nghìn ca lâm sàng khác nhau

Điều trị dứt điểm tình trạng sâu răng

Tại Viện Răng – Hàm – Mặt Singapore Aesthetics, trước khi điều trị các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra chi tiết, đánh giá mức độ tổn thương trên răng và đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất. Giúp loại điều trị sâu răng tận gốc và ngăn ngừa các nguy cơ gây nên tình trạng sâu răng hiệu quả. Tuỳ thuộc vào những trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất như: hàn trám răng sâu, điều trị tuỷ,…

Phòng khám đạt tiêu chuẩn Singapore

Toàn bộ thiết bị & máy móc tại Singapore Aesthetics đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức, Pháp & Singapore. Ngoài ra, không gian sang trọng, đẳng cấp & cách bài trí hiện đại tại phòng khám cũng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm & trạng thái tinh thần thoải mái khi thực hiện liệu trình tại Singapore Aesthetics.

Độ an toàn cao

Đây chính là một trong những cam kết khi bạn thực hiện nhổ răng khôn tại Viện nha khoa Singapore Aesthetics. Trước khi thực hiện bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ nhất. Toàn bộ mọi quy trình đều thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối, những dụng cụ và máy móc hỗ trợ đều được hấp sấy và vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Vì vậy, đảm bảo bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Lành thương nhanh chóng

Quy trình thực hiện đúng cách cùng với hướng dẫn chi tiết của các bác sĩ sẽ giúp cho vùng điều trị nhanh chóng ổn định, lành thương và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như quá trình ăn uống, vệ sinh của khách hàng. .

Không làm tổn thương, ảnh hưởng đến các mô xung quanh

Tại Viện nha khoa Singapore Aesthetics, mọi quy trình thực hiện đều được các bác sĩ thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, hạn chế tối đa tổn thương, các mô và răng bên cạnh được bảo tồn hoàn toàn, không gây ảnh hưởng.


Công nghệ nhổ răng khôn không đau dành cho những đối tượng khách hàng nào?

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng sâu, viêm tuỷ, viêm chóp hoặc áp xe nghiêm trọng.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng mọc ngược, mọc lệnh, mọc bất thường.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng khôn mọc muộn hoặc bị gãy, vỡ nặng.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng gây ra tình trạng đau nhức, căng thẳng.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị tại Singapore Aesthetics

(Kết quả tùy vào cơ địa và chế độ dinh dưỡng của khách hàng)

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG