Hotline tư vấn miễn phí0911.54.9999

SUPER INVI – Lựa chọn tuyệt vời cho chỉnh nha thẩm mỹ

Máng chỉnh nha trong suốt Super Invi là phương pháp hoàn hảo giúp khắc phục hiệu quả các tình trạng răng hô, móm, chen chúc lệch lạc, ..đặc biệt với những người không muốn phải đeo mắc cài thì chỉnh nha trong suốt là giải pháp tối ưu để bạn có thể sở hữu hàm răng đều đẹp.


Phương pháp chỉnh nha bằng máng trong suốt là gì?


Chỉnh nha trong suốt Super Invi là sử dụng các máng hay khay trong suốt để di chuyển răng thay vì mắc cài truyền thống. Lực sẽ tác động lên toàn bộ bề mặt của răng thay vì chỉ vị trí gắn mắc cài để đưa răng đến vị trí mong muốn nhanh hơn. Máng chỉnh nha trong suốt còn giúp mang lại sự thẩm mỹ cũng như thuận tiện cho khách hàng trong suốt thời gian nắn chỉnh nha.


Trên thế giới, phương pháp này được kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn mà nó mang lại. Chỉnh nha bằng máng trong suốt Super Invi đích thực là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thay đổi hàm răng kém thẩm mỹ hiện tại.

Mac veneer

Brian Claus - Nhà sáng lập nha khoa Singapore Aesthetics

Nụ cười hoàn mĩ
  • Hiệu quả nhanh chóng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • An toàn đối với sức khoẻ.
  • Hiệu quả nhanh chóng.
Nhanh và không đau đớn
  • Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không gây ê buốt, khó chịu trong và sau khi thực hiện.
  • Nhẹ nhàng, thoải mái.

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN
SỐ 1 SINGAPORE
Quy trình chỉnh nha SUPER INVI tại Viện nha khoa Singapore Aesthetics

Bước 1

Thăm khám và thu thập dữ liệu: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể răng nhằm phát hiện các bệnh lý trên răng (nếu có) và xử lý kịp thời. Khách hàng sẽ được chụp phim X-Quang Paronama và Cephalometric bằng Newton X-ray ở trong miệng và ngoài mặt. Sau đó, lấy dấu bằng công nghệ 3D quét bằng camera trong miệng.

kiểm tra các vấn đề về da bằng máy soi miễn phí

Bước 2

Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị: Dựa vào số liệu phân tích trên hình ảnh đã chụp và dấu răng lấy được, bác sĩ sẽ tiến hành lập kế hoạch phù hợp với cấu trúc xương hàm và tình trạng răng của từng khách hàng. Nhằm đưa ra một phác đồ điều trị, tính toán chính xác quá trình dịch chuyển của các răng ở trên cung hàm.

công nghệ hiện đại giúp tái tạo từng tế bào da

Bước 3

Thiết kế: Kế hoạch điều trị và mẫu hàm của khách hàng sẽ được gửi sang công ty Invisalign tại Mỹ để lên biểu đồ dịch chuyển răng dưới dạng 3D qua phần mềm ClinCheck để cho bác sĩ và khách hàng thấy được kết quả cuối cùng. Sau đó, Máng chỉnh nha trong suốt thiết kế và sản xuất dựa trên kế hoạch điều trị. Thông thường từ 14 – 40 khay.

giúp collagen và elastin trên da sản sinh ra nhiều hơn để có được làn da trẻ hơn

Bước 4

Hướng dẫn mang máng trong suốt và thực hiện tái khám định kì: Bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn cách mang và vệ sinh khay chỉnh nha chi tiết. Thời gian đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Tùy vào tình trạng răng và kế hoạch điều trị của khách hàng, lịch hẹn từ 2-3 tháng để kiểm tra tiến độ di chuyển và điều chỉnh khay.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

VÌ SAO CHỌN SINGAPORE AESTHETICS ?

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Các bác sĩ tại Singapore Aesthetics đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh,… Và có thời gian tu nghiệp từ Singapore. Đặc biệt, là kinh nghiệm nhiều năm thực hiện và điều trị cho hàng nghìn ca lâm sàng khác nhau

Tính thẩm mỹ cao

Máng chỉnh nha trong suốt được xem là phương pháp chỉnh nha bí mật, hiện đại và thẩm mỹ giúp cho khách hàng thoải mái trong khi giao tiếp mà không bị phát hiện bởi răng chỉ bóng hơn một chút so với ban đầu.

Phòng khám đạt tiêu chuẩn Singapore

Toàn bộ thiết bị & máy móc tại Singapore Aesthetics đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức, Pháp & Singapore. Ngoài ra, không gian sang trọng, đẳng cấp & cách bài trí hiện đại tại phòng khám cũng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm & trạng thái tinh thần thoải mái khi thực hiện liệu trình tại Singapore Aesthetics.

Đảm bảo an toàn

Máng trong suốt được làm từ vật liệu thông minh SmartTrack vượt qua các tiêu chuẩn FDA của Mỹ sẽ đảm bảo an toàn, không gây kích ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe khi mang khay.

Hiệu quả vượt trội

Hiệu quả vượt trội: Máng chỉnh nha trong suốt được áp dụng cho hầu hết tất cả các trường hợp cần chỉnh nha và rút ngắn thời gian hơn đeo mắc cài thông thường. Kết thúc thời gian chỉnh nha, khách hàng sẽ được sở hữu hàm răng đều đẹp, khắc phục hiệu quả mọi tình trạng của răng ban đầu.

Linh hoạt trong sử dụng

Máng chỉnh nha trong suốt tháo lắp được dễ dàng giúp khách hàng thoải mái khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Đặc biệt lịch hen tái khám ít hơn và kéo dài hơn so với đeo mắc cài thông thường trung bình 2 tháng tái khám 1 lần.


Công nghệ chỉnh nha SUPER INVI dành cho những đối tượng khách hàng nào?

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng chen chúc, lệch lạc.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng hô, móm ở các mức độ khác nhau.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng có khớp cắn sâu, lệch đường giữa.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Người có khớp cắn hở.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị tại Singapore Aesthetics

(Kết quả tùy vào cơ địa và chế độ dinh dưỡng của khách hàng)

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG