Hotline tư vấn miễn phí0911.54.9999

Chỉnh nha mắc cài cá nhân - Phương pháp nắn chỉnh hiện đại, thẩm mỹ.

Chỉnh nha mắc cài cá nhân là phương pháp hoàn hảo giúp khắc phục hiệu quả các tình trạng răng và hàm như hô, móm, chen chúc lệch lạc,….để sở hữu hàm răng thật đều đẹp.


Phương pháp chỉnh nha mắc cài cá nhân là gì?


Chỉnh nha mắc cài cá nhân là phương pháp sử dụng mắc cài thiết kế riêng cho từng răng của từng khách hàng. Vì vậy, tạo ra lực nhẹ liên tục giúp răng di chuyển tới vị trí mong muốn và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng ngay từ lúc bắt đầu điều trị khác so với mắc cài truyền thống. Tại Viện Răng – Hàm – Mặt Singapore Aesthetics, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến nhất Smartclip với cơ chế đắp nắp đóng linh hoạt, không gây phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dàng, rút ngắn 2/3 thời gian chỉnh nha so với các phương pháp truyền thống.


Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp sử dụng Mini vít chỉnh nha làm điểm tựa giúp điều trị răng hô đến 100%. Việc sử dụng mini vít sẽ giúp rút ngắn ½ điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật. Khí cụ nong hàm thông minh Transfocer cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu nỗi lo về nhổ răng trong chỉnh nha của khách hàng.

Mac veneer

Brian Claus - Nhà sáng lập nha khoa Singapore Aesthetics

Nụ cười trắng sáng
  • Hiệu quả nhanh chóng.
  • Bảo vệ mô răng thật.
  • An toàn đối với sức khoẻ.
  • Hiệu quả duy trì ổn định, lâu dài.
Nhanh và không đau đớn
  • Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không gây ê buốt, khó chịu trong và sau khi thực hiện.
  • Nhẹ nhàng, thoải mái.

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN
SỐ 1 SINGAPORE
Quy trình chỉnh nha mắc cài cá nhân tại Viện nha khoa Singapore Aesthetics

Bước 1

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể răng nhằm phát hiện các bệnh lý trên răng (nếu có). Từ đó tiến hành xử lý kịp thời trước khi thực hiện chỉnh nha. Khách hàng sẽ được chụp ảnh trong miệng và ngoài mặt bằng phim X-quang chuyên chỉnh nha là Cephalometric và Paronama. Và lấy dâu răng của khách hàng.

kiểm tra các vấn đề về da bằng máy soi miễn phí

Bước 2

Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị: Dựa vào kết quả phân tích trên hình ảnh đã chụp và dấu răng lấy được, bác sĩ sẽ tiến hành chuẩn đoán - lập kế hoạch điều trị trên phần mềm SmileStream phù hợp nhất với cung hàm và răng của từng khách hàng.

công nghệ hiện đại giúp tái tạo từng tế bào da

Bước 3

Thiết kế và gắn mắc cài: Các thông số phân tích của khách hàng sẽ chuyển đến Labo để thiết kế và sản xuất những mắc cài cài cá nhân cho từng khách hàng. Trước khi thực hiện gắn mắc cài, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và sát khuẩn trước khi gắn mắc cài. Với kỹ thuật và kinh nghiệm của các bác sĩ sẽ gắn chính xác vị trí của mắc cài lên răng.

giúp collagen và elastin trên da sản sinh ra nhiều hơn để có được làn da trẻ hơn

Bước 4

Tái khám định kì và kết thúc điều trị: Tùy từng tình trạng răng ban đầu của khách hàng mà thời gian điều trị kéo dài từ 18-24 tháng, thời gian thực hiện tái khám từ 1 – 2 tháng/ lần để bác sĩ kiểm tra khả năng dịch chuyển và lực tác động của mắc cài. Sau khi tháo mắc cài khách hàng sẽ mang 1 hàm duy trì trong vòng 6 -12 tháng để đạt được kết quả tối ưu.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

ƯU ĐIỂM KHI CHỈNH NHA TẠI SINGAPORE AESTHETICS ?

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Các bác sĩ tại Singapore Aesthetics đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh,… Và có thời gian tu nghiệp từ Singapore. Đặc biệt, là kinh nghiệm nhiều năm thực hiện và điều trị cho hàng nghìn ca lâm sàng khác nhau

Khả năng kiểm soát tốt

Các răng trên cung hàm của mỗi khách hàng là khác nhau nên sẽ có vị trí và di chuyển khác nhau. Vì vậy, mắc cài cá nhân chính là giải pháp tối ưu giúp kiểm soát tuyệt đối sự di chuyển của từng răng khác nhau, loại bỏ nhược điểm của mắc cài truyền thống.

Phòng khám đạt tiêu chuẩn Singapore

Toàn bộ thiết bị & máy móc tại Singapore Aesthetics đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức, Pháp & Singapore. Ngoài ra, không gian sang trọng, đẳng cấp & cách bài trí hiện đại tại phòng khám cũng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm & trạng thái tinh thần thoải mái khi thực hiện liệu trình tại Singapore Aesthetics.

Lực nhẹ - liên tục

Mắc cài với các thông số riêng biệt dành cho mỗi khách hang nên sẽ có vị trí và di chuyển khác nhau. Vì vậy, mắc cài cá nhân là giải pháp tối ưu giúp kiểm soát tốt sự di chuyển của từng hrawng khác nhau, loại bỏ nhược điểm của mắc cài truyền thống.

Rút ngắn thời gian điều trị

Tại Viện nha khoa Singapore Aesthetics, các bác sĩ sẽ tính toán chi tiết và kĩ lưỡng quá trình dịch chuyển của mỗi răng trong sự kiểm soát tốt nhất. Do vậy, răng di chuyển ở quãng đường ngắn nhất, giúp rút ngắn thời gian điều trị và tránh được sự dịch chuyển sai lệch so với các mắc cài truyền thống.

Hiệu quả vượt trội

Với kỹ thuật chỉnh nha hiện đại cùng sự tinh tế, khéo léo của các bác sĩ tại Viện nha khoa Singapore Aesthetics sẽ giúp răng di chuyển ở quãng đường ngắn nhất mà vẫn dịch chuyển đến vị trí lý tưởng nhất, ít làm ảnh hưởng đến xương. Đặc biệt, kết quả chỉnh nha duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.


Công nghệ chỉnh nha mắc cài cá nhân dành cho những đối tượng khách hàng nào?

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng chen chúc, lệch lạc.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng hô, móm ở các mức độ khác nhau.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Răng có khớp cắn sâu, lệch đường giữa.

sử dụng tế bào gốc từ tủy răng sữa để làm da đầy sức sống nhanh chóng

Người có khớp cắn hở.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị tại Singapore Aesthetics

(Kết quả tùy vào cơ địa và chế độ dinh dưỡng của khách hàng)

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG